Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 01686.568.568

Email: Tunhua@cec.vn

ONLINE

Tủ Nhựa Đài Loan Giá Rẻ

Tủ đựng giày dép CA-SH-01

Giá : 730,000 VNĐ


         Ngày nay, Tủ  giày dép đã trở thành một đồ dùng rất quan trọng  trong mỗi ngôi nhà hiện đại,  nhu cầu bảo quản giày dép cũng được chú ý hơn, đặc biệt là trong mùa mưa, ẩm ướt là vô cùng lớn. Thay vì để giày dép ở sàn nhà hay bậc thềm nhà như thông thường, nhiều gia đình đã tìm đến những mẫu tủ để giày dép theo thiết kế hiện đại nhất. giúp cho những đôi giày đôi dép yêu quý của bạn và người thân trong gia đình được xếp một cách gọn gàng, ngay ngắn và ngăn nắp hơn đồng thời góp phần tạo nên nét thẩm mỹ riêng cho căn nhà thân yêuyesyes
 Một trong những mẫu tủ đó chính là CA-SH-01 mang thương hiệu Tủ Xuân Hòa. Tủ có màu sắc hài hòa,kiểu dáng thời thượng, kích thước nhỏ gọn, hẹp về chiều sâu, giúp người dùng có thể vừa chứa được hết giày dép vừa tiết kiệm diện tích trong phòng.


Tủ giầy dép CA-SH-01 được làm bằng thép tấm sơn tĩnh điện và có cấu tạo tương tự tủ giày Xuân Hòa CA-SH-02. Tủ giày CA-SH-01 có 3 tầng để giày dép, mỗi tầng tủ có 1 cánh riêng biệt và 3  cánh đóng đồng thời. Hông tủ giày CA-SH-01 có lỗ thoáng.

Thông tin sản phẩm

  • Mã hàng: CA-SH-01

  • Giá: 730.000VNĐ

+ Kích thước: L655xW150xH1025
 

+ Màu sắc: đỏ - đen
 
+ Chất liệu: thép sơn tĩnh điện


Đặc điểm nổi bật
 
+ Tủ có chiều cao cao, hẹp về chiều rộng, giúp tủ có thể chứa được số lượng giày dép lớn mà vẫn tiết kiệm được diện tích trong phòng.
 
+ Tủ làm từ thép sơn tĩnh điện, giữ được sự bền đẹp và màu sắc theo thời gian.
 
+ Tủ có 3 ngăn, các ngăn đều có cánh tủ, các cánh tủ được đóng mở đồng bộ.
 
+ Các cánh tủ được sơn màu và trang trí với những họa tiết thời thượng.
 
+ 2 bên hông tủ có lỗ thoát hơi, giúp giày dép được thông thoáng, không bị ám mùi hôi khó chịu, đặc biệt là vào mùa mưa ẩm.So sánh
 Hiện nay có một mẫu tủ đẻ giày dép của Xuân Hòa giống với mẫu CA-SH-01 chính là CA-SH-02. 2 mẫu này giống nhau về màu sắc, thiết kế, chất liệu và khác nhau về kích thước của tủ.