Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 01686.568.568

Email: Tunhua@cec.vn

ONLINE

Tủ Nhựa Đài Loan Giá Rẻ

Quạt lắp phun sương làm mát cửa hàng, nhà hàng, khách sạn

Giá : 0 VNĐ

Quạt phun sương tạo ra sương mù và hơi ẩm hạ nhiệt cho môi trường, lắng bụi, tạo không khí mát mẻ dễ chịu, linh động, độ bền cao, vận hành êm. Tạo không gian mát mẻ cho các khuôn viên nhà hàng, quán ăn, quán cafe, sân vườn,...

- Model: GV-728

- Nguồn điện: 220V

- Công suất: 260W

- Diện tích làm mát: 30m2

 

 


- Lưu lượng gió: 220m3/phút

- Độ ồn: 68dB

- Giảm 4 - 6 độ C

Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá tốt nhất: 0466.55.9999


Để giảm nhiệt độ trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay nên lắp đặt hệ thống phun sương hoặc sử dụng quạt công nghiệp đứng phun sương ở trước hiên nhà, cửa trước khi vào nhà hoặc những gia đình có sân vườn thì phun sương là một giải pháp tạo không gian thoáng mát.
 


Được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa quạt đứng công nghiệp công suất lớn cùng bộ phun sương tạo ẩm không khí, quạt công nghiệp đứng phun sương công suất lớn làm giảm nhiệt độ trong xung quanh do hơi ẩm lan tỏa ra. Khi bộ phun sương hoạt động, moto đẩy nước qua các van tạo ra hơi nước đưa ra ngoài. Khi cánh quạt quay sẽ làm lan rộng hơi nước ra xung quanh, làm không khí xung quanh dịu xuống nhanh chóng.
 


Đặc biệt, với quạt đứng phun sương công suất lớn, hơi nước sẽ lan ra rộng và xa hơn, đồng thời có thể điều chỉnh tốc độ quạt và thay đổi vị trí khi cần thiết, có thể dễ dàng di chuyển quạt đến vị trị bất kỳ.